สอนเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ยังไง? ให้ได้เงิน!

สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

ใครที่เป็นสาวกแฟนพันธ์แท้เกมน้ำเต้าปูปลาจะเห็นได้ว่าช่องทางในการเล่นเกมนี้ที่มีวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปมากที่หากว่าเทียบกับยุคก่อนกับยุคนี้ที่มีความแตกต่างกันมากเพราะยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงเกมนี้ได้ง่ายมากกว่าแต่ก่อนที่เพียงแค่มีมือถือก็สามารถสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลาได้ทุกระบบ อีกทั้งยังเข้าเล่นได้ง่ายๆ  แบบไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด Application มาก็ได้

เว็บที่นักพนันส่วนใหญ่เลือกใช้บริการนั่นก็คือ Gclub เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัยใหม่ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัย รวดเร็วและปลอดภัยได้มาตรฐานระดับสากลและวันนี้หากว่าใครที่ต้องการอยากจะมาสร้างรายได้จากเกมนี้เรามีทริคการเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์สุดเจ๋งมาฝากกันจะมีทริคไหนบ้างมาดูกันเลย

ข้อคิดในการเล่น

 1. ทริคแรกถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ต้องเล่นอย่างมีสติ สิ่งนี้ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเจ้ามือได้ โดยทุกครั้งที่เล่นหากเรามีสติก็จะทำให้สามารถจับทางการออกของลูกเต๋าได้ดีว่าจะออกมาในทิศทางใดนั่นเอง
 2. ต่อมา คือ เล่นแบบมีชั้นเชิง โดยจะต้องอาศัยลูกเล่นนิดหน่อย เลือกแทงแบบสลับกันไปมา เพื่อทำให้เจ้ามือรู้สึกว่าคุณได้มีการวิเคราะห์การเล่นมาและไม่ได้เล่นมั่วๆ โดยทริคนี้ถือได้ว่าจะเป็นตัวที่สามารถข่มขวัญฝั่งตรงข้ามได้ดีเลยทีเดียว
 3. เล่นด้วยความรู้สึกที่สนุก ไม่เครียดและมุ่งจะเอาชนะแค่เพียงอย่างเดียวเพราะการเล่นพนันหากว่าเราเล่นด้วยความสนุกจะทำให้เราเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่กดดันก็จะเป็นตัวช่วยทำให้การเล่นของเราเป็นไปได้ดีกว่าเล่นด้วยอารมณ์ขุ่นมัว กดดัน เครียดแค้นแน่นอน
 4. สุดท้ายทุกครั้งที่เล่นคุณจะต้องมีการตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าเล่นได้เท่าไหร่ถึงจะเลิกและหากได้ตามที่ตั้งไว้แล้วให้เลิกเล่นทันที

เกมส์นี้เล่นแล้วดียังไง?

 1. เลือกเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ
 2. เกมสนุก เล่นง่าย เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งเกม
 3. กติกาเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
 4. มีโอกาสสูงที่เล่นแล้วจะได้เงินแน่นอน
 5. มีอัตราการจ่ายเงินสูงสุดถึง 150 เท่า

การแทนแต้มต่างๆ จะมีดังนี้

 • ไก่ (สีแดง)   เท่ากับ 6 แต้ม
 • ปู (สีเขียว ) เท่ากับ 5 แต้ม
 • เสือ (สีน้ำเงิน ) เท่ากับ 4 แต้ม
 • น้ำเต้า (สีน้ำเงิน ) เท่ากับ 3 แต้ม
 • กุ้ง (สีเขียว ) เท่ากับ 2 แต้ม
 • ปลา (สีแดง ) เท่ากับ 1 แต้ม

วิธีการเล่น

 1. เริ่มเล่น เวลาจะเริ่มนับถอยหลังทันที ผู้เล่นสามารถทำการวางเดิมพันได้เลย
 2. หากหมดเวลาแล้ว ผู้คุมโต๊ะจะทำการกดปุ่มเพื่อเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกที่จะมีรูปสัญลักษณ์ต่างๆ
 3. เมื่อเขย่าเสร็จ ดูแต้มลูกเต๋าทั้งหมดและจะมีการแสดงผลของลูกเต๋าและค่าตอบแทนและเปรียบเทียบผลคะแนนบนจอให้ผู้เล่นทราบทันที

อัตราการจ่ายเงิน

 • แทงเต็ง    อัตราการจ่ายเงินคือ  1 เท่า
 • แทงโต๊ด   อัตราการจ่ายเงินคือ  5 เท่า
 • แทงคู่ / คี่    อัตราการจ่ายเงินคือ 8 เท่า
 • แทงเต็งแต้มรวม   อัตราการจ่ายเงินคือ 17 เท่า
 • แทงตอง   อัตราการจ่ายเงินคือ 150 เท่า

สรุป

ถือได้ว่าเกมน้ำเต้าปูปลาจะเป็นเกมที่เล่นง่ายก็จริงแต่หากว่าใครที่มีการนำเอาทริคต่างๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยก็จะสามารถทำเงินจากเกมนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง  โดยแนะนำว่าให้ลองนำทริคทั้ง 4 ข้อของเราไปใช้กันดูหากคุณสามารถทำตามได้ตามนี้การันตีเลยว่าคุณจะได้เงินไปใช้ทุกวันไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน สนใจเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์กับทาง Gclub ก็สามารถติดต่อสมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่านทาง Call Center หรือ Add Line ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง